Bạn đang tìm kiếm một cách tốt hơn để quản lý và phát triển cửa hàng nhỏ của bạn? Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến SGO có thể làm được điều đó. Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến SGO – một trong những phần mềm đơn giản được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với giá cả hoàn toàn phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu và xem xét một bộ sưu tập các sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng online và chọn ra những gì chúng tôi cho là tốt nhất cho các loại doanh nghiệp khác nhau.

Phần mềm quản lý bán hàng SGO tốt nhất cho các cửa hàng vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến SGO là một giải pháp điện toán dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, tích hợp với mọi thiết bị phần cứng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến SGO thực sự là một giải pháp quản lý tổng thể phù hợp để áp dụng trong quản lý cửa hàng, quản lý nhà hàng, quản lý kho, quản lý siêu thị,quản lý nhân viên… đem đến một phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến thông minh hơn, quản lý dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ. Phần mềm này rất dễ dàng để sử dụng và bao gồm các tính năng chính như lãnh đạo, quản lý, liên lạc và quản lý cơ hội, dự báo doanh số bán hàng, quy trình làm việc tự động hóa, và nhiều hơn nữa…

Chương trình khuyến mãi có thể coi như là trở ngại của các chủ doanh nghiệp mỗi khi quyết định áp dụng phần mềm vào quản lý bán hàng. Lý do bởi khuyến mãi thường xuyên thay đổi về chính sách và đối tượng áp dụng. Tuy nhiên, phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến SGO hoàn toàn khắc phục được vấn đề này và đem đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà quản lý mỗi khi muốn chạy một chương trình khuyến mãi cho sản phẩm của mình.

Cụ thể, phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến SGO sẽ điều chỉnh mức giá khuyến mãi theo tỉ lệ phần trăm hoặc theo giá trị của mỗi hóa đơn thanh toán. Nếu mục tiêu giảm giá sẽ điều chỉnh theo từng ngành hàng, nhóm hàng thì đây không phải là khó khăn với Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến SGO. Không dừng lại ở đó, doanh nghiệp còn có thể đồng bộ dễ dàng chương trình khuyến mãi cho tất cả các chi nhánh, các cửa hàng kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến ứng dụng công nghệ điện toán đám mây chính là phương pháp tối ưu nhất hỗ trợ công việc kinh doanh. Mô hình điện toán đám mây là xu hướng công nghệ nổi bật trên thế giới và trong kinh doanh bán lẻ, công nghệ này được áp dụng vào quá trình hoạt động của phần mềm bán hàng. Nhờ vào đó mà nhiều doanh nghiệp đã phát huy được ưu điểm của công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật để tối ưu hoạt động bán lẻ và đảm bảo nguồn doanh thu cho mình.

Ngoài ra Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến SGO còn là một phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến đa nền tảng bậc nhất, ngoài sử dụng trực tiếp trên nền website bạn còn có thể cài vào máy tính, sử dụng app cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đều được. Nhờ vậy mà dù ở xa bạn vẫn kiểm soát tốt các hoạt động diễn ra trong cửa hàng của mình, không phải lo lắng mỗi khi có việc gấp nữa.

Bảng giá dịch vụ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN SGO

Địa chỉ : 197 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Email : lienhe@sgo.com.vn
Phone : 094.2000.900

Đánh giá và nhận xét

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao
(27) đánh giá
Loading...
Top