Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay đòi hỏi mọi thứ phải nhanh chóng, chính xác và dễ tiếp cận. Không chỉ trong khoa học mà ngay trong cả nền kinh tế cũng không thể thiếu những sản phẩm công nghệ. Đơn cử như một doanh nghiệp cũng cần có cho mình một thiết kế website để chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp cũng như là một kênh truyền thông để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng khắp nơi.

Cứ nhắc đến website các nhà thiết kế hay các công ty cung cấp dịch vụ này thường nói website mang lại nhiều lợi ích. Nhưng nếu không có website doanh nghiệp sẽ gặp những bất lợi gì thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn muốn biết hãy để SGO.com.vn tổng hợp giúp bạn những điểm bất lợi khi doanh nghiệp không có website.

Dưới đây là những bất lợi cơ bản khi doanh nghiệp không có website:

1. Khó mở rộng và tiếp cận thị trường

Mạng lưới internet là một hệ thống cực kì rộng lớn và bao la, hờ vào nó mà mọi người có thể tiếp cận được thông tin dù ở bắt cứ đâu trên thế giới chỉ cần có mạng internet và các thiết bị kết nối. Vì vậy nếu bạn là một doanh nghiệp bạn muốn mở rộng thị trường cũng như muốn tiếp cận được với một lượng khách hàng mới tiềm năng mà bạn không có cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp thì điều bạn mong muốn sẽ không thể trở thành hiện thực. Chỉ có thông qua website bạn vượt qua được mọi rào cản để đưa thương hiệu của mình đến gấn với mọi người trong thời gian ngắn nhất.

2. Chất lượng phục vụ và cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng

Thông qua một website, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi giúp rút ngắn thời gian cho nhu cầu hàng ngày của con người. Ngoài ra Website còn là một công cụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Khách hàng của bạn có thể thông qua website để có thể tiếp cận với công ty của bạn 24/24.

Không những vậy website còn được xem là phòng trưng bày và giúp khách hàng đặt hàng trực tuyến mà không tốn kém quá nhiều thời gian. Chỉ bấy nhiêu công việc nếu bạn không có website thì bạn đã không thể làm được và có thể tiêu tốn không ít chi phí cho nhân viên kinh doanh, bán hàng tại doanh nghiệp.

3. Chiến lược Marketing

Đối với một doanh nghiệp marketing là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nhưng nếu một doanh nghiệp không có website thì những chiến lược marketing của các bạn sẽ không thể phát huy hết thế mạnh. Bởi những rào cản như vị trí địa lý, chi phí quảng cáo bằng các lĩnh vực truyền thông khác khá đắt đỏ.

Nhưng nếu bạn có 1 website thì mọi chuyện sẽ khác, ngoài khả năng cũng cấp thông tin vô hạn, truy cập dễ dàng, website còn không bị bắt cứ rào cản nào. Hiện nay lĩnh vực Marketing Online cũng đang ngày càng phát triển. Ưu điểm vượt trội của nó là chính bạn cũng có thể theo dỗi kiểm soát và thống kê kết quả của quá trình marketing rồi từ đó có hướng giải quyết kịp thời.

4. Chi phí

Qua những phân tích vừa nêu trên các bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi chỉ với một thiết kế website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ các khâu như: nhân viên, in ấn, quảng cáo…

Trước những bất lợi khi không có một trang web cho doanh nghiệp của mình, tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng tìm ngay cho mình một đơn vị thiết kế website để tạo ngay cho mình một website chuyên nghiệp.

Và nếu bạn đang cần một công ty thiết kế có uy tín và chuyên môn đảm bảo, bạn còn ngần ngại gì mà không liện hệ ngay với chúng tôi: SGO.com.vn – Dịch vụ website. Đến với chúng tôi các bạn không những có được một website như ý mà còn được sử dụng các dịch vụ khác như: SEO website, quản trị website… với chi phí hợp lý.

Đánh giá và nhận xét

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao
(3) đánh giá
Loading...
Top