Nguyễn Hồng Sinh

Tôi đã sử dụng Dịch vụ thiết kế Website trọn gói theo yêu cầu của SGO và tôi nhận được một giao diện rất ưng ý sau nhiều lần thay đổi theo ý của tôi, các bạn rất tận tình và thay đổi theo ý của tôi mà không nề hà điều gì, vì nó là bộ mặt của cửa hàng tôi nên tôi đề cao về giao diện và các bạn đã làm tốt điều này. Giá cả hợp lý và phong cách phục vụ rất tốt đã làm cho tôi tin tưởng và sử dụng.

Nguyễn Hồng Sinh, Thư Anh Hairsalon
Thành Chung

Tôi đã đắn do trước khi sử dụng nhưng sau khi sử dụng Dịch vụ quảng cáo trên Facebook đã rất hiệu quả với tôi. Tôi đã không sai lầm khi lựa chọn dịch vụ này cho cửa hàng của tôi. Tôi cám ơn SGO đã tư vấn cho tôi giải pháp giúp cửa hàng tôi bán được nhiều sản phẩm, sự nhiệt tình của các bạn đã làm tôi rất hài lòng. Chúc các bạn thành công hơn nữa.

Thành Chung, Đồ chơi OTO Thành Chung
Nguyễn Thị Hường

Tôi rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google của Công ty cổ phần SGO quốc tế. Phong cách chăm sóc rất tận tình và chuyên nghiệp. Điều quan trọng mà tôi đánh giá cao đó là hiệu quả công việc và chi phí bỏ ra, tôi đã nhận được rất nhiều khách sau khi sử dụng dịch vụ này. Tôi đang và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của SGO.

Nguyễn Thị Hường, Pin Nail Shop
Top